Dịch Vụ

Công ty Chân Trời Đông cung cấp các giải pháp nổi bật phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp và các cá nhân mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp.

An Ninh Điện Tử

Hệ thống kiểm tra và giúp đỡ để ngăn chặn các mối nguy hiểm từ nội bộ hay bên ngoài.

An ninh điện tử

An ninh điện tử là tối quan trọng cho việc kinh doanh ngày nay. Điều này được hiểu bởi hầu hết các tổ chức đều đặt an ninh là quan trọng, nhưng những rủi ro thật sự đối với các hệ thống không có bảo đảm thường bị bỏ qua hoặc hiểu lầm. Thảm kịch là mối nguy hiểm an ninh là rất thực tế.

Chúng tôi có thể kiểm tra, đánh giá và khắc phục các lỗ hổng bảo mật IT hiện tại của tổ chức và giúp xác định các lỗ hổng tiềm năng trong tương lai dù với bất cứ công nghệ nào mà công ty bạn đang sử dụng. Chúng tôi sẽ phân tích đến từng chi tiết, nếu cần thiết, tạo cho bạn một hình ảnh thật như thế nào an toàn từ các mối đe dọa bên trong và bên ngoài.

Dịch vụ quản lý

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các nhu cầu IT.

Dịch vụ quản lý

Những lợi ích ngay lập tức mà quý công ty có thể nhận được thông qua dịch vụ quản lý của chúng tôi
» Kiểm soát chi phí ICT
» Giảm chi phí nhân công
» Tăng cường hiệu quả và năng lực cạnh tranh
» Hãy tập trung vào chính dịch vụ của quí công ty
» Tuân thủ luật và Bảo mật

Web hosting

Dịch vụ Hosting với công nghệ vượt trội và phục vụ chuyên nghiệp.

Web hosting

Độ tin cậy và bảo mật của trang web là vô cùng quan trọng vì vậy hãy để dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ công ty, Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Gia công phần mềm

Công ty Chân Trời Đông cũng cấp các giải pháp nổi bật phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp và các cá nhân mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp.

Software Services

Dịch vụ gia công phần mềm được doanh nghiệp thừa nhận như một đối tác phát triển phần mềm với sự giám định chuyên sâu bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào doanh nghiệp có nhu cầu mà không cần phải có một đội ngũ kỹ thuật riêng của doanh nghiệp. Điều này giúp cho tổ chức tập trung vào các giá trị cốt lỗi .